ÍCH LỢI CỦA VIỆC ĂN BÁNH MỲ! Ava_0110ÍCH LỢI CỦA VIỆC ĂN BÁNH MỲ! Ava_0310
rongconit4
ÍCH LỢI CỦA VIỆC ĂN BÁNH MỲ! Ava_0710ÍCH LỢI CỦA VIỆC ĂN BÁNH MỲ! Ava_0910
rongconit4
Danh Hiệu Thiếu Úy

Thiếu Úy
Tổng số bài gửi : 23
Join date : 07/03/2009
Tuổi : 35
Đến từ : CẦU NGANG
ÍCH LỢI CỦA VIỆC ĂN BÁNH MỲ! Vide10
ÍCH LỢI CỦA VIỆC ĂN BÁNH MỲ! Thtx_010ÍCH LỢI CỦA VIỆC ĂN BÁNH MỲ! Thtx_011ÍCH LỢI CỦA VIỆC ĂN BÁNH MỲ! Thtx_012
ÍCH LỢI CỦA VIỆC ĂN BÁNH MỲ! Thtx_013

Tiêu Đề: ÍCH LỢI CỦA VIỆC ĂN BÁNH MỲ!




1. Cung cấp năng lượng

Hợp chất glucide trong bánh mỳ (55g trong 100g bánh mỳ) đem lại nguồn năng lượng bền lâu, giúp hạ đường huyết. Nếu ăn điểm tâm bằng bánh mỳ, bạn sẽ không bị đói bụng trước 11giờ trưa.

2. Ít chất béo

Chỉ giữ lại 1-2% lipide, bánh mỳ chứa axít béo không bão hoà có lợi cho cơ thể, giống axít linoleique đóng vai trò bảo vệ những căn bệnh tim mạch.

3. Chống táo bón

Bánh mỳ pha có chứa 10g chất sợi, trong 100g bánh mỳ nguyên chất chứa 7g, bánh mỳ dài (baguette) chứa khoảng 3-4g. Lượng chất sợi cơ thể chúng ta cần trong ngày là 25-30g, nhưng thường chúng ta chỉ được 15g.

4. Nuôi dưỡng cơ bắp

Bánh mỳ cung cấp chất proteincó nguồn gốc thực vật, ít béo, rất lý tưởng cho cơ bắp phát triển.

5. Giàu vitamin

Cuối cùng bánh mỳ đem lại vitamin B, chất magnesium, chất phốtpho, chất sắt, thích hợp cho sự phát triển cơ thể và chống lão hoá các tế bào. Bánh mỳ nguyên chất có chứa magnesium và vitamin E nhiều gấp ba lần so với bánh mỳ trắng.
ÍCH LỢI CỦA VIỆC ĂN BÁNH MỲ! Thtx_014
ÍCH LỢI CỦA VIỆC ĂN BÁNH MỲ! Thtx_015ÍCH LỢI CỦA VIỆC ĂN BÁNH MỲ! Thtx_016ÍCH LỢI CỦA VIỆC ĂN BÁNH MỲ! Thtx_017



Xem chủ đề cũ hơnXem chủ đề mới hơn Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bình luận về bài viết

Bạn cần để bình luận về bài viết


Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tài khoản

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết